Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Ở Đâu Tốt Hiệu Quả

Cập nhật theo xu hướng toàn cầu, các khoá học đào tạo nghiệp vụ trực tuyến được ra mắt và gặt hái được rất nhiều thành công. Khoá học kế toán online là một trong những khoá học được chọn học nhiều nhất nhiều năm qua vì hiệu quả thực tế khoá học online này mang lại.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện tràn lan của các khóa học kế toán online của các trung tâm đào tạo kế toán trên thị trường đã làm không ít người học phải đắn đo trước chất lượng và hiệu quả mà khoá học đó mang lại. Để giúp cho người học có thêm thông tin trong việc lựa chọn trung tâm đào tạo các nghiệp vụ kế toán online uy tín, chứng chỉ kế toán tìm hiểu và chia sẻ đến bạn đọc Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Ở Đâu Tốt Hiệu Quả

>>>>>> Bài viết xem thêm: CMA là gì? Có nên học CMA

I: Lợi ích của việc học Kế Toán Tông Hợp Online là gì?

Học kế toán online đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học viên hiện nay vì có rất nhiều các ưu điểm, phù hợp với điều kiện dịch bệnh như hiện nay.  Một số ưu điểm của khóa học  Kế Toán Tông Hợp Online là :

Chi phí thấp

Thông thường một khóa học online sẽ có chi phí thấp hơn so với khóa học truyền thống vì các đơn vị tổ chức không cần mất các khoản phí phát sinh về không gian học, giảng viên chỉ cần giảng dạy một lần,… Và học viên sẽ không phải phát sinh các chi phí về đi lại, gửi xe,…

Tính linh hoạt/ Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải đi lại nhiều lần, bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng internet là bạn có thể học bất kỳ thời gian nào, bất cứ đâu. Trong thời gian của khóa học, bạn tự sắp xếp thời gian biểu một cách hợp lý, phù hợp với công việc của bản thân

Tự điều chỉnh

Nhiều vấn đề có thể xảy ra khi học trực tiếp là có thể không theo kịp bài học, thì khóa học Kế toán tổng hợp online có thể giải quyết được. Bạn có thể tự điều chỉnh học nhanh, chậm, xem lại bài giảng nếu có bất kỳ vấn đề gì về bài học.

II : Một số hình thức học Kế toán tổng hợp thực hành online  hiện nay – Ưu và Nhược Điểm

1. Học miễn phí thông qua các video bài giảng, hệ thống tài liệu ebook….

Ưu Điểm: Trên ứng dụng Youtube người dùng có thể truy cập vô số video bài giảng về lĩnh vực kế toán  từ nhiều nguồn khác nhau hoàn toàn miễn phí. Thêm vào đó, người học có thể tự chủ động dừng video bài giảng để kịp thời ghi chú vào tập những kiến thức quan trọng cần phải nắm ở mỗi bài và có thể đặt câu hỏi ở phần bình luận để mọi người cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập.

Học kế toán online ở đâu tốt

Một số kênh Youtube về các bài giảng xuất nhập khẩu mà bạn có thể tìm xem như:  Học viện kế toán , Kế toán  Lê Ánh…Tuy nhiên bạn cần tham khảo thông tin có chọn lọc tránh tình trạng thông tin nào cũng tìm kiếm, kiến thức nào cũng học nhưng lại không có hệ thống thì thực sự không hiệu quả.

Các bạn có thể theo dõi , học qua các chia sẻ ở các diễn đàn kế toán uy tín như Forum Kế toán. Diễn đàn kế toán ….

Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất chính là lượng kiến thức được chia sẽ trên mạng sẽ rất bao quát và không đồng bộ giữa tài liệu và kiến thức, thiếu logic và không tập trung chuyên sâu vào một vấn đề cốt lõi.

Ngoài ra, người học sẽ không nắm được lộ trình học, mình sẽ bắt đầu từ đâu và nên bắt đầu như thế nào sao cho hiệu quả nhất, bạn sẽ như một nồi nước gạo với tâm lý ham học kiến thức gì cũng tìm hiểu tải về nhưng không có người định hướng và trải nghiệm nên thường chỉ sau 1 thời gian ngắn các bạn sẽ nản vì không hiểu bản chất, tâm lý chán nản vì học mãi không nhìn thấy kết quả.

2. Tham gia các khóa học online có tính phí

Đây là phương pháp học Kế Toán Tổng Hợp Online được người học quan tâm và đỡ mất thời gian và công sức nhất. Đa số các khóa học online tại trung tâm sẽ có nhiều hình thức ưu đãi cho người học, giúp người học tiếp cận các bài học thông qua nhiều nền tảng trực tuyến hiện đại và đặc biệt hơn hết là đội ngũ nhân viên hỗ trợ người học tận tình.

Các khóa học trực tuyến về Kế Toán Tông Hợp Online sẽ được chia làm hai dạng: học theo hệ thống video bài giảng và học trực tuyến với giáo viên thông qua phần mềm ứng dụng.

“Mất tiền được làm phiền thiên hạ” quan trọng nhất là được việc cho mình nên vẫn khuyên các bạn nếu chưa tham gia được các lớp nghiệp vụ trực tiếp thì nên tham gia những khóa đào tạo online tại trung tâm

Ưu điểm của các khóa học online: Bài học và hệ thống tài liệu được thiết kế phù hợp với học viên, với các khóa học Kế toán online trực tuyến học cùng giảng viên sẽ có sự tương tác qua lại giữa đội ngũ giáo viên và người học giúp các bạn nắm rõ nội dung chính của bài học và giải đáp thắc mắc sau giờ học nhằm góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả dạy và học.

Nhược điểm:

– Mất chi phí học so với việc học Free trên mạng

– Bạn phải thật tỉnh táo trong việc lựa khóa học Kế Toán Tông Hợp Online tại các trung tâm uy tín, không lại gặp phải việc “ tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”

 Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Ở Đâu Tốt Hiệu Quả

III: Vậy học kế toán online ở đâu chất lượng?

Khi tìm hiểu về một khóa học kế toán trực tuyến hay học online qua các video thì có rất nhiều ý kiến khác nhau. Có bạn quan tâm đến danh tiếng của trung tâm, có bạn lại quan tâm đến trình độ và kinh nghiệm của giảng viên, nội dung học có đúng kiến thức mình cần không?

Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá một khóa học kế toán online có thành công hay không:

 • Trung tâm uy tín: Nên chọn những địa chỉ được cấp phép (Không phải trung tâm nào cũng được cấp phép đâu nhé. Để được cấp phép thì từ chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm phải được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Chứng nhận được cấp cũng sẽ mang tính pháp lý. 
 • Giảng viên : có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và khả năng sư phạm tốt: Nên tìm khóa học nào hội tụ cả 3 vì nhiều giảng viên có chuyên môn rất cao nhưng dạy học viên lại không hiểu thì cũng sẽ không mang lại hiệu quả.
 • Chương trình học được public phù hợp: Lựa chọn khóa học kế toán có nội dung phù hợp với mong muốn và lượng kiến thức hiện tại của bạn (Bạn không thể học các khóa học chuyên sâu trong khi bạn vẫn chưa biết gì về kế toán được. Phải đi theo một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao thì mới giúp bạn có được nền tảng vững chắc, có thể xử lý được công việc phát sinh trong mọi tình huống.)
 • Học phí phù hợp: Bạn sẽ không bao giờ lựa chọn được khóa học chất lượng (từ giảng viên, chương trình, tài liệu thực hành…) mà với mức học phí quá thấp được. Nhưng cũng không cần chọn khóa học kế toán online có học phí quá cao vượt mức chi trả của bạn.
 • Chính sách hỗ trợ: Học theo hình thức online chính vì vậy tiêu chí này khá quan trọng. Các khóa kế toán dạy offline thường được đánh giá cao hơn online một phần nguyên nhân là tính tương tác cao hơn, khi học nếu có vấn đề gì không hiểu có thể hỏi trực tiếp giảng viên. Học online vẫn có thể làm được như vậy nếu bạn lựa chọn được địa chỉ học uy tín, được hỗ trợ nghiệp vụ trong và cả sau khóa học.

Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Ở Đâu Tốt Hiệu Quả

Qua việc tìm hiểu về các khóa học kế toán online trên thị trường và tham khảo ý kiến những người làm trong nghề thì khóa học kế toán tổng hợp online của trung tâm Lê Ánh nhận được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả nhận được sau khóa học. 

Đây là một khóa học kế toán được đầu tư trau chuốt cả về nội dung và hình ảnh

 • Chương trình giảng dạy bám sát thực tế
 • Chất lượng các video bài giảng chuẩn Full HD
 • Giảng viên là những kế toán trưởng, giảng viên đại học trên 10 năm kinh nghiệm, có khả năng sư phạm cao, có lồng ghép các bài tập tình huống xảy ra trong thực tế giúp học viên có được kinh nghiệm xử lý các nghiệp vụ kế toán
 • Học viên được học đến khi thành thạo và hỗ trợ trọn đời
 • Đặc biệt tính tương tác của khóa học kế toán online ở đây rất cao, ngoài có thể hỏi giảng viên trực tiếp khi học thì trung tâm Lê Ánh Thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi trực tuyến giữa giảng viên và học viên, tạo sự tương tác trực tiếp giúp học viên được giải đáp mọi khúc mắc trong quá trình học

Trung tâm kế toán Lê Ánh có mở các khóa học từ cơ bản đến nâng cao để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình

 • Khóa học kế toán online dành cho người mới bắt đầu
 • Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành online trên phần mềm Misa, Excel
 • Khóa học Thuế chuyên sâu online
 • Khóa học Phân tích Báo cáo tài chính doanh nghiệp
 • Khóa học Làm chủ Hóa đơn và xử lý các tình huống của hóa đơn
 • Khóa học Tiền lương – BHXH – Thuế TNCN …

Sự khác biệt của Lê Ánh so với những trung tâm khác trên thị trường đó là:

 • Lê Ánh là một trong rất ít trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép trên thị trường hiện nay vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý khi học ở đây.
 • Nôi dung chương trình của các khóa học được thiết kế bài bản, do những kế toán trưởng, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hợp tác biên soạn, học viên được thực hành trên bộ chứng từ sống của doanh nghiệp đang hoạt động – Đây là cơ hội học hỏi thực sự cho những bạn trước nay chỉ được học kiến thức trên lý thuyết mà chưa tiếp xúc với thực tế
 • Trung tâm tặng phần mềm MISA full chức năng bản quyền cho tất cả học viên khi tham gia khóa học tổng hợp thực hành
 • Sở hữu kênh tuyển dụng hiệu quả Lê Ánh HR cũng là điểm cộng thu hút học viên đến với trung tâm.

Ngoài những khóa đào tạo kế toán thực hành chất lượng, trung tâm Lê Ánh còn có liên kết với Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam, qua đó sẽ hỗ trợ 40 – 50% kinh phí học và thi chứng chỉ kế toán tổng hợp, chứng chỉ kế toán trưởng của Bộ tài chính cho những bạn đã tham gia các khóa học kế toán của trung tâm cả hình thức học offline và online

Nếu bạn không biết mình cần học khóa học nào ở mức độ kiến thức và yêu cầu công việc thực tế thì có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn, thông tin đây nhé

Trên đây là những đánh giá về học kế toán online tổng hợp online hiệu quả của đội ngũ biên tập viên Chứng chỉ kế toán. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!

Rate this post

16 Replies to “Review Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Online Ở Đâu Tốt Hiệu Quả”

 1. Em vừa tốt nghiệp QTKD và đang muốn học kế toán để xin vào các doanh nghiệp ạ. Anh/chị cho em xin ý kiến những bước đầu em nên làm gì ạ? Em ở TPHCM và đang tìm trung tâm dạy tốt, anh/chị đã học qua và thấy ổn cho em xin review nhé.
  Em cảm ơn mn ạ

  1. Bjo tìm học là phải tham khảo trc , ng trước bảo tốt cần tìm hiểu thêm chút k tiền mất tật mang, dạy xong đến lúc cần hỗ trợ thì hời hợt thì lúc đó coi như tiền làm từ thiện mà k đc là thiện bạn nhé, chúc bạn tìm đc ng có tâm dạy.

 2. khóa học kế toán online thì học thực hành có ổn không? mình thấy kế toán thì thực hành nhiều mà không biết kế toán online có hiệu quả không. Nên cũng phân vân mãi chưa đăng kí học, mà đi học tại lớp thì điều kiện không cho phép

  1. Học online đối với bản thân mình còn thấy hiệu quả hơn học kế toán offline ý. Mình kiểu đi học tại lớp hay mất tập chung, thành ra là học online ở nhà không bị chi phối nhiều bởi yếu tố bên ngoài, lại còn có quay lại video sau mỗi buổi học nữa, nên có thể xem đi xem lại, vote lên học kế toán online nhé

  2. Học online đối với bản thân mình còn thấy hiệu quả hơn học kế toán offline ý. Mình kiểu đi học tại lớp hay mất tập chung, thành ra là học online ở nhà không bị chi phối nhiều bởi yếu tố bên ngoài, lại còn có quay lại video sau mỗi buổi học nữa, nên có thể xem đi xem lại, vote lên học kế toán online nhé

 3. Mình đang làm nhân sự, cũng làm một vài công việc có liên quan đến kế toán, Thấy kế toán nó cũng không quá đau đầu, phức tạp như mọi người vẫn nói, Không biết làm chuyên sâu hơn nữa thì có khó không? Giờ bị chán nghề nhân sự muốn đổi nghề? Liệu mình có còn nhiều cơ hội tìm được công việc tốt không? Như mình thì nên học khóa nào và học mấy khóa nhỉ? Tối và cuối tuần mình cũng khá bận nên chỉ học kế toán online, nhờ mọi ng cho lời khuyên

 4. Bây giờ nhiều TT đào tạo kế toán quá. Cứ nhan nhản không biết chọn đâu mà học ý mọi người. Có ai học ở TT Kế toán Lê Ánh nào chưa cho mình chút thông tin được không ạ. Quan trọng nhất mình muốn biết chất lượng giảng dạy ở bên họ có như những gì học tư vấn không ạ

 5. Có ai không học kế toán mà làm được kế toán ko ạ? em học nhân sự nhưng hai vk ck mở cty em kiêm luôn kế toán ạ , giờ mò tưng tí luôn ạ.em muốn tìm một trung tâm dạy kế toán online ngoài giờ hành chính để dạy kèm 2 ck ck em luôn, tư vấn cho em trung tâm dạy kế toán thực hành online uy tín với ạ

 6. Tuy mình dạy kế toán, nhưng mình thật lòng khuyên bạn, là chủ doanh nghiệp, bạn để đầu óc của mình thỏa mái để làm những việc quan trọng hơn, đó là kết nối các mối quan hệ, thúc đẩy doanh thu. Công việc kế toán không đơn giản, hãy để người có kinh nghiệm và uy tín làm việc đó. Mỗi người một việc, đó là cách xã hội vận hành.

 7. Xin chào anh chị, e học trái ngành giờ e muốn học kế toán để có công việc ổn định hơn, a/c biết chỗ nào dạy kế toán chỉ e với ạ. E cảm ơn nhiều lắm.

 8. Em là sinh viên không học chuyên ngành kế toán ạ.
  Hiện tại e đang học khóa tổng hợp ở trung tâm, lớp hơi đông nên giờ mỗi thứ biết sơ qua chút ít thôi ạ. :((( và học theo khóa nên có hơi rời rạc ạ.
  Vậy nên, em muốn học thực hành tổng hợp từ NL đến làm BCTC giống như đang đi làm trong 1 DN thực tế ạ. Thực hành có quy trình theo các công việc mà thường KT sẽ phải làm trong ngày, tháng, quý, năm…
  Hoặc nhận học việc từ con số 0 thì càng tốt ạ

 9. Kế toán mình thấy học cần thực hành nhiều, học onl thì tương tác như nào với giao viên. Mình ở xa thành phố muốn học onl nên đang tìm hiểu ạ.

 10. Em chào anh chị.
  Bây giờ e muốn học thêm kế toán. Mà e chưa biết gì cả. Vậy thì nên bắt đầu từ đâu ạ. Anh chị đu trước cho e lời khuyên và tham khảo kinh nghiệm.
  Em cảm ơn

 11. Mn ơi, em học kế toán ra trường được gần 1 năm rồi, em cũng đi phỏng vấn nhiều lắm mà toàn ko ai trả lời, đa số em đi phỏng vấn là yêu cầu kinh nghiệm, mà em thì ko có kinh nghiệm gì cả, em cũng thử qua nhìu công việc khác nhau rồi, đa số là em bị dụ vào làm sale thì nhiều ạ, mà sale thì ko có lương cứng với làm ko ra deal thì ko có lương, em đi làm đc tầm 3 tháng bên mảng sale thì ko trụ nổi tại vì ko có lương, lần gần đây nhất là em bị dụ vào làm sale bên Nina, ban đầu em vô thì hứa hẹn đủ điều với em là sẽ có lương cứng đồ các kiểu, data thì cty cung cấp mà khi vào làm thật chất là ko hề có nên, quản lí em thì quá toxic nên là em đã xin nghỉ. Giờ em ko biết nên đi về đâu, chắc là em ko trụ nổi ở đây rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *