Review học kế toán Lê Ánh có tốt không

Trung tâm kế toán Lê Ánh được đánh giá là địa chỉ dạy kế toán chất lượng và uy tín trên thị trường đào tạo kế toán hiện nay. Bạn muốn đăng ký tham gia các khóa học kế toán tại trung tâm kế toán Lê Ánh nhưng còn phân vân và thắc mắc “học kế toán Lê Ánh có tốt không”. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc một vài thông tin đa chiều về trung tâm này. Từ đó các bạn có thể đánh giá và lựa chọn trung tâm một cách chính xác nhất

1. Kế toán Lê Ánh – địa chỉ đào tào kế toán uy tín

Trung tâm Kế toán Lê Ánh được thành lập từ năm 2012, với sự tiến bộ và không ngừng phát triển thương hiệu của mình. Lê Ánh là điểm đến, là sự lựa chọn an toàn, tin cậy của nhiều học viên.

Tại sao trung tâm kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo kế toán thực tế uy tín và được nhiều học viên lựa chọn?

Thứ nhất, trung tâm kế toán Lê Ánh được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chương trình giảng dạy thực tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

Thứ hai, kế toán Lê Ánh đã phải trải qua khá nhiều cuộc kiểm tra về nội dung khóa học cũng như cơ sở vật chất để trở thành một trong rất ít các trung tâm được Sở GD và ĐT HN cấp phép hoạt động. Đây là điểm cộng mà không phải trung tâm kế toán nào cũng làm được. Hiện có rất nhiều các trung tâm hoạt động không được cấp phép, chúng tôi khuyên bạn đọc nên tìm hiểu kỹ trước khi tham gia đăng ký học tại các trung tâm như vậy.

Thứ ba, ngoài chương trình học thực tế, kế toán Lê Ánh còn được tin tưởng bởi đội ngũ giảng viên có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc, hiện đang là kế toán trưởng hay giám đốc, trưởng phòng tại các công ty lớn. Để xây dựng một khóa học thực sự chất lượng thì sự đóng góp của giảng viên là vô cùng quan trọng.

Thứ tư, trung tâm này có nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên như:

+ Hoàn lại học phí trong 2 buổi học đầu tiên nếu không hài lòng về chất lượng khóa học

+ Học viên được học bù, bảo lưu và học lại trong vòng 1 năm nếu như chưa tham gia đầy đủ khóa học

+ Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

+ Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm học phí cho học viên đăng ký chuyển khoản trước

Thứ năm, kế toán Lê Ánh có một bộ phận là Lê Ánh HR, kết nối học viên với nhà tuyển dụng.

Tham khảo các khóa học kế toán chất lượng của trung tâm kế toán Lê Ánh

Các khóa học kế toán được sắp xếp đi theo một lộ trình hiệu quả giúp từ người chưa biết gì về kế toán có thể làm được tất cả những công việc của kế toán trong doanh nghiệp thực tế

2. Review khóa học kế toán Lê Ánh

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số phản hồi của học viên đã và đang học tại Lê Ánh để bạn đọc có cái nhìn bao quát hơn về trung tâm này nhé

Chia sẻ của bạn Thúy Ngân về khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Lê Ánh

“Cô giảng rất nhiệt tình, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu mà trong sách vở không có. Vì buổi đầu với mọi người chưa đi làm chưa có tài liệu để nghiên cứu trước thì hơi khó bắt nhịp 1 chút nhưng từ buổi học sau đã có tài liệu phát trước rồi, mọi người chủ động xem trước ở nhà thì sẽ dễ hiểu hơn”

Hay chia sẻ của bạn Mai Phương khi học xong khóa học nguyên lý kế toán

“Mình mới đầu không tin tưởng vào khoá học này lắm, vì thấy thời lượng học khá ít. Tuy nhiên thấy giảng viên là người có nhiều kinh nghiệm nên mình đã đăng ký. Đến học thì mới biết thật sự chất lượng quá ok. Cô giảng rất hay và nhiệt tình, hướng dẫn từng chút, lớp học rất liền mạch nữa. Nói chung là mình thấy rất đáng để đi học”

Chia sẻ của Nguyễn Lan K212 – khóa học kế toán tổng hợp thực hành

“Cô giảng rất nhiệt tình ạ, học rất hay. Cô có nhiều năm làm việc, nhiều kinh nghiệm nên lúc học cô chia sẻ rất thú vị, rất thực tế nữa. Có nhiều tình huống trước khi đi học phải nói là mình như gà mờ, không biết giải quyết thế nào. Nhưng học xong mình thấy tự tin hơn trước khá nhiều, giờ mình đã  lên được BCTC và BC thuế”

Còn rất nhiều phản hồi của các bạn học viên tại trung tâm Lê Ánh mà chúng tôi không thể cập nhật hết trong nội dung bài viết. Tuy nhiên qua bài viết này, hy vọng bạn đọc có thể đưa ra được những đánh giá về trung tâm kế toán Lê Ánh hay trả lời được phần nào câu hỏi kế toán Lê Ánh có tốt không?

Nếu các bạn có nhu cầu tham gia các khóa học kế toán chất lượng của trung tâm kế toán Lê Ánh có thể liên hệ qua những thông tin dưới đây để được nhận tư vấn lựa chọn khóa học, thời gian học phù hợp và những ưu đãi về học phí:

Chúc các bạn lựa chọn được 1 địa chỉ kế toán như ý.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *