Học chứng chỉ kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất

Học chứng chỉ kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất?

Chứng chỉ kế toán tổng hợp là chứng chỉ cần thiết đối với những kế toán mới vào nghề, đặc biệt là các bạn học trái ngành. Chứng chỉ sẽ chứng minh các bạn đã được đào tạo qua khóa học kế toán tổng hợp thực hành. 

Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có quyền hạn cấp chứng chỉ kế toán này, vì vậy các bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ học kế toán tổng hợp để được cấp chứng chỉ có tính pháp lý, có giá trị sử dụng nhé!

Trong bài viết dưới đây Chungchiketoan.com sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ kế toán này và đưa ra lời khuyên giúp các bạn lựa chọn được khóa học kế toán thực hành chất lượng và cấp chứng chỉ uy tín.

Chứng chỉ kế toán tổng hợp

>>> Khóa học xuất nhập khẩu online

Chứng chỉ kế toán tổng hợp là gì? 

Chứng chỉ kế toán tổng hợp là các chứng chỉ được cấp cho các đối tượng đã tham gia khóa học đào tạo kế toán tổng hợp chuyên nghiệp và đủ yêu cầu để nhận được chứng chỉ. Với chứng chỉ này, các kế toán tổng hợp có thể hành nghề công tác tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức,…

Chứng chỉ kế toán tổng hợp có cần thiết không?

Có nên học chứng chỉ kế toán tổng hợp hay không? – Đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Có thể nhiều kế toán đã đi làm rồi nhận thấy không cần thiết phải sở hữu chứng chỉ kế toán tổng hợp mà chú trọng hơn đến các chứng chỉ kế toán mang tính quốc tế. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm để làm kế toán thực tế thì chưa nên mơ đến những chứng chỉ kế toán đó.

Đối với những bạn kế toán mới ra trường, hay các bạn học trái ngành muốn theo đuổi nghề kế toán thì nên lựa chọn học thêm khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn ở trung tâm là cách nhanh nhất để có được kiến thức và kinh nghiệm thực tế, hơn nữa hoàn thành khóa học các bạn còn nhận được giấy chứng nhận, chứng chỉ kế toán có tính pháp lý làm hồ sơ khi đi xin việc

Nói chung lợi ích khi sở hữu chứng chỉ kế toán tổng hợp là:

  • Được đào tạo bài bản về kế toán tổng hợp
  • Được thực hành làm các công việc kế toán tổng hợp trong thực tế
  • Được các giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm hướng dẫn
  • Có được định hướng trong nghề
  • Có được chứng chỉ kế toán tổng hợp chứng minh năng lực kế toán

Theo quy định các trung tâm kế toán chỉ có quyền hạn cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp mà không phải là chứng chỉ kế toán. Tuy nhiên một số trung tâm vẫn tự ý cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp, như vậy là trái quy định và giấy chứng chỉ đó không có giá trị pháp lý. Vì vậy các bạn cần tìm hiểu rõ ràng.

Học chứng chỉ kế toán tổng hợp ở đâu tốt?

Như đã nói ở trên, không phải trung tâm nào cũng có khả năng cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp vì vậy câu hỏi được đặt ra là “học kế toán tổng hợp ở đâu cấp chứng chỉ uy tín”

Qua tìm hiểu chungchiketoan.com nhận thấy Trung tâm kế toán Lê Ánh là địa chỉ tin tưởng để các bạn lựa chọn khi cần học kiến thức và sở hữu chứng chỉ kế toán tổng hợp uy tín hiện nay.

Những lý do các bạn nên học chứng chỉ kế toán trưởng ở Lê Ánh

  • Là một trong rất ít trung tâm được cấp phép hiện nay, đã được qua kiểm định của cơ quan chức năng về chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất vì vậy các bạn có thể yên tâm về chất lượng khi học ở đây
  • Giảng viên đều là những kế toán trưởng > 10 năm kinh nghiệm hiện đang công tác tại các doanh nghiệp lớn
  • Khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành học viên được tặng khóa học nguyên lý kế toán để cài cắm những kiến thức cơ bản rồi mới đi vào thực hành làm kế toán trên chứng từ thực tế và Tặng phần mềm misa bản quyền full chức năng
  • Không chỉ trong khóa học, kế toán Lê Ánh còn hỗ trợ các bạn học viên cả sau khóa học
  • Kết nối tuyển dụng hiệu quả sau khóa học
  • Đặc biệt: Trung tâm kế toán Lê Ánh có kết hợp với Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam* mở các lớp ôn và thi cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp phôi bằng của Bộ tài chính, có giá trị pháp lý sử dụng khi đi xin việc trong các doanh nghiệp

*Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam là tổ chức nghề nghiệp của các tổ chức và cá nhân làm nghề kế toán và kiểm toán ở Việt Nam. Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam còn được sự bảo trợ chính thức của Bộ Tài chính.

Tham khảo chương trình đào tạo để lấy chứng chỉ kế toán tổng hợp ở Lê Ánh

Phần 1: Công việc kế toán tại doanh nghiệp mới thành lập và đang hoạt động.

Phần 2: Các vấn đề về hóa đơn và thực hành xử lý các tình huống về hóa đơn tại DN

Phần 3: Thực hành phần hành kế toán vốn bằng tiền

Phần 4: Thực hành phần hành kế toán Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ

Phần 5: Thực hành phần hành kế toán Tiền lương – Bảo hiểm xã hội – Thuế TNCN

Phần 6: Thực hành kế toán phần hành Mua hàng

Phần 7: Thực hành kế toán phần hành Bán hàng

Phần 8: Kế toán tập hợp chi phí, kết chuyển giá vốn hàng bán và tính giá thành sản xuất

Phần 9: Chuyên đề thuế giá trị gia tăng trong doanh nghiệp theo quy định mới nhất

Phần 10: Xác định kết quả kinh doanh, lập BCTC và quyết toán Thuế TNDN cuối năm

Phần 11: Phân tích Báo cáo tài chính và nhận diện sai sót trên báo cáo tài chính

Phần 12: Hướng dẫn giải trình cơ quan thuế khi quyết toán và tổng kết khóa học

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học chứng chỉ kế toán tổng hợp, chứng chỉ kế toán trưởng của trung tâm kế toán Lê Ánh

Trên đây là một số chia sẻ của Chứng chỉ kế toán về sự cần thiết của chứng chỉ kế toán tổng hợp với kế toán. Mong rằng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ học chứng chỉ kế toán tổng hợp uy tín. Chúc các bạn luôn thành công trong công việc!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *